Thành phần: 100% Đậu Xanh hạt nhỏ giống thuần chủng do người đồng bào Raglai trồng trên đồi núi cao.
Cách dùng: Rửa sạch và nấu ngay (không cần ngâm), làm giá, dùng để nấu cháo, nấu chè, làm bột ngũ cốc, rang uống trà, làm nhân bánh...rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Bảo quản: Nơi khô ráo hoàn toàn, vì đậu đã được phơi khô khén, chọn nhặt kỹ nên không lo bị mọt.
Giới thiệu: Đậu được người dân tộc Raglai trồng trên núi tại huyện miền núi Khánh Sơn - Khánh Hòa, mỗi năm chỉ có 1 mùa vụ. Đậu được gieo trồng hoàn toàn tự nhiên, không dùng phân bón hay bất cứ thuốc tăng trưởng nào hết, nên Đậu Khánh Sơn rất giàu hàm lượng protein, vitamin E - C,canxi, magie, sắt...
An Hòa Farm thu mua đậu trực tiếp từ người dân và luôn động viên, khuyến khích họ tiếp tục trồng trọt và bảo vệ môi trường sinh thái nơi đây.